Lớp tập huấn Ứng dụng DESIGN THINKING Ứng dụng Design Thinking vào Xây dựng ý tưởng khởi nghiệp

NTTU – Ngày 31/5/2023 và ngày 01/6/2023, tại Hội trường Không gian sáng tạo – Lầu 3 Thư viện Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Cơ sở An Phú Đông, Q.12. Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Trường, Khoa Quản trị Kinh doanh, Khoa Kiến trúc – Nội thất – Mỹ thuật ứng dụng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành với sự đồng hành của Làng Tư duy thiết kế Đổi mới sáng tạo tổ chức lớp tập huấn Ứng dụng DESIGN THINKING vào Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Lớp tập huấn Nhằm nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo, ứng dụng tư duy thiết kế vào việc xây dựng ý tưởng khởi nghiệp cho Doanh nghiệp, Cán bộ Giảng viên và Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và các Trường Đại học trên cả nước;

Đến tham dự khóa tập huấn, có sự hiện diện của:  ThS.Hứa Phú Doãn – Chủ tịch CLB Doanh nghiệp NTT; TS Phạm Hồng Hải – Trung tâm đổi mới và tạo tác động IIC; Ông Huỳnh Hữu Tài – Founder WeTransform.

TS Phạm Hồng Hải – Trung tâm đổi mới và tạo tác động IIC

Về phía Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, có sự tham dự của: ThS Huỳnh Hồng Mai – Phó Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp; ThS. Nguyễn Hoàng Ngọc Châu – Phó Bí thư Đoàn Trường.

Phát biểu khai mạc khóa tập huấn, ThS Huỳnh Hồng Mai – Phó Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp, Đồng Trưởng làng Tư duy Thiết kế Đổi mới sáng tạo đánh giá cao tinh thần nhiệt huyết, năng động của các bạn sinh viên tham gia lớp và Cô cũng đã gửi gắm hy vọng sau khi tham gia khóa tập huấn, từ những chia sẻ của các Diễn giả giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho các bạn Sinh viên hiểu rõ hơn về Design Thinking và ứng dụng hiệu quả vào quá trình khởi nghiệp của bản thân.

ThS Huỳnh Hồng Mai – Phó Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp

Khóa tập huấn có các nội dung :

• Tư duy thiết kế và các bước triển khai do TS Phạm Hồng Hải – Trung tâm đổi mới và tạo tác động IIC chia sẻ;
  • Ứng dụng Design Thinking phát triển ý tưởng và hoàn thiện sản phẩm do ThS Huỳnh Hồng Mai – Phó Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp NTTU, Đồng Trưởng làng Tư duy Thiết kế Đổi mới sáng tạo chia sẻ;

Tại Khóa tập huấn, Ban tổ chức đã giới thiệu với sinh viên về Cuộc thi Design Thinking năm 2023 và Cuộc thi “Sinh viên với Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo 2023-NTTU”, đồng thời mời gọi các bạn đăng ký tham gia cũng như hướng dẫn viết dự án từ những ý tưởng sáng tạo.