06 dự án NTTU dự thi Vòng Bán kết cuộc thi Khởi nghiệp Xanh lần 9

Ngày 17-18/09/2023, 06 dự án khởi nghiệp của Sinh viên NTTU tham dự Vòng Bán kết cuộc thi Khởi nghiệp Xanh BSA lần 9 năm 2023 với 43 dự án đến từ 15 tỉnh, thành phố tranh tài.

Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh lần thứ 9-2023 do Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) và các đơn vị có liên quan tổ chức thu hút gần 180 dự án đăng ký tham gia thuộc 36 tỉnh, thành trên toàn quốc.

06 dự án của NTTU tham dự vòng Bán kết:

1. Phân hữu cơ từ vỏ trái cây kết hợp bột sò
  2. Phân bón hữu cơ từ bã cà phê
  3. Nấm Bào Ngư Thảo dược HMG
  4. Bộ sản phẩm xanh chăm sóc tóc của bạn
  5. Mặt nạ enzyme giúp trẻ hóa toàn thân
  6. Nghiên cứu kỹ thuật trích tinh dầu chanh và bảo quản nước cốt chanh canh tác tại vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Tại cuộc thi các dự án đã trình bày tốt những ý tưởng khởi nghiệp của mình và được Ban giám khảo đánh giá cao. Tuy chỉ là dự án khởi nghiệp của sinh viên nhưng về tính chuyên môn, tiềm năng dự án…không thua kém nhiều so với những doanh nghiệp cùng tranh tài tại cuộc thi.