Tư duy & Kỹ năng Khởi nghiệp

6 loại hình khởi nghiệp bạn cần biết

6 loại hình Khởi nghiệp bạn cần biết

1 bài viết hay, đơn giản và dễ đọc giúp bạn hiểu rõ hơn về Khởi nghiệp thông qua 6 loại hình biểu hiện của nó. Để từ đó có cái nhìn đúng đắn và "tự tin" theo đuổi và chuẩn bị sớm cho hướng Khởi nghiệp của mình :) Bài viết được trích từ bản dịch của tác giả Steve Blank trên trang letstart.vn

Hiểu Khởi Nghiệp qua 8 bước đơn giản

Nếu khởi nghiệp là sự lựa chọn của bạn thì “máu khởi nghiệp” hẳn đã sẵn trong bạn. Bạn hãy tiếp tục chinh phục các thứ thách và tạo ra nhiều giá trị tiến bộ cho xã hội. Đọc bài viết sau để hiểu hơn về Khởi nghiệp nhé.

Bắt đầu Khởi nghiệp một mình hay với nhóm tốt hơn

Kinh tế càng phát triển nhu cầu khởi nghiệp càng tăng cao, nền kinh tế phát triển cũng phát sinh thêm các nhu cầu mới cần được đáp ứng. Qua đó, thúc đẩy một bộ phận người không đi làm thuê mà tự đứng ra kinh doanh để tạo ra lợi nhuận trên vốn đầu tư. Lúc bắt đầu khởi nghiệp, nhiều người thường băn khoăn trước câu hỏi: Làm một mình tốt hơn hay làm với một nhóm người tốt hơn.

BÍ QUYẾT KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG

Theo ông Huỳnh Quang Việt, CEO của G-Office, đôi khi bạn chỉ cần cải tiến những ý tưởng đã có sẵn, làm cho nó tốt hơn hoặc tạo ra điểm nhấn khác biệt là đã có thể bắt tay vào kinh doanh.