Môi trường & Chính sách

Cuộc thi Sáng tạo không gian cộng đồng

Cuộc thi Sáng tạo không gian cộng đồng

Đây là sân chơi sáng tạo tuyệt với không chỉ cho những họa sĩ và nhà thiết kế đến từ khoa Kiến trúc – Xây dựng – Mỹ thuật mà còn là những ai có đam mê vẽ vời, đam mê được một lần thể hiện cá tính của chính mình..

HỆ SINH THÁI KHỞI NGHIỆP VIỆT NAM CÓ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN LỚN

Hệ sinh thái khởi nghiệp ở Việt Nam tuy còn non trẻ nhưng đã chứng tỏ được tiềm năng phát triển rất lớn, nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng khởi nghiệp trong khu vực; mạng lưới các nhà đầu tư đang tăng lên về mặt số lượng, các trường đại học, các tổ chức ươm tạo và hỗ trợ khởi nghiệp với chất lượng ngày một nâng cao, hành lang pháp lý cơ bản hoàn chỉnh cho hoạt động khởi nghiệp...

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH SẼ SỚM THÀNH TRUNG TÂM KHỞI NGHIỆP

Thành phố Hồ Chí Minh nỗ lực để sớm hình thành Trung tâm khởi nghiệp, làm đầu mối tham mưu cho Ủy ban Nhân dân thành phố và điều phối các đơn vị khởi nghiệp trên địa bàn.

VIỆT NAM SẮP CÓ LUẬT DÀNH CHO CÁC QUỸ ĐẦU TƯ MẠO HIỂM HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP

VIỆT NAM SẮP CÓ LUẬT DÀNH CHO CÁC QUỸ ĐẦU TƯ MẠO HIỂM HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP

Theo Dự thảo kế hoạch Kinh tế Xã hội của Đại hội Đảng, Việt Nam sẽ nhắm mục tiêu tăng trưởng 7%/năm từ nay tới năm 2020. Dự thảo luật về hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, dự kiến được thông qua trong phiên họp Quốc hội lần 3, có một phần dành riêng cho các công ty khởi nghiệp mang tên “doanh nghiệp sáng tạo”, Deal Street Asia đưa tin.