Chương trình Wake Up Your Innovative Thinking

Chương trình là 1 cách học hoàn toàn mới, bao gồm 6 buổi làm việc được thiết kế dựa trên cảm hứng những câu chuyện kể từ chương trình đào tạo về Sáng tạo của đại học Standford với mục đích giúp học viên Khai phóng sức sáng tạo của mình, học cách làm việc với những người có nền tảng kiến thức khác nhau, cùng trải nghiệm và sáng tạo những điều mà bạn chưa từng nghĩ bạn có thể làm được ...

Được thiết kế dựa trên cảm hứng những câu chuyện kể từ chương trình đào tạo về Sáng tạo của đại học Standford.

Chương trình là 1 cách học hoàn toàn mới, bao gồm 6 buổi làm việc - đúng với nghĩa làm việc, mỗi buổi 3 tiếng sẽ không phải là những buổi ngồi nghe, ghi chép sách vở, mà học viên sẽ phải làm việc thực sự hầu hết thời gian để tự trải nghiệm, khám phá năng lực Sáng tạo của chính mình.

Chương trình không cung cấp trước nội dung nhằm giảm bớt việc hình thành những "định kiến" về chủ đề trước mỗi buổi làm việc - là cách loại bỏ bớt các "rào cản tư duy" giúp khai phóng sức sáng tạo của học viên.

Chương trình lựa chọn 15 đến 20 học viên đến từ ít nhất 3 chuyên ngành khác nhau để đảm bảo mỗi học viên đều được làm việc hết mình và có được góc nhìn đa ngành, đa nghề là chất xúc tác quan trọng cho việc sáng tạo.

Chương trình Giúp Khai phóng năng lực sáng tạo của bạn - được tổ chức bởi NIIC

 

******   Bạn muốn THÁCH THỨC NIỀM TIN VÀ KHẢ NĂNG SÁNG TẠO của mình; 
******   Bạn muốn trở nên SÁNG TẠO hơn.
******   Bạn muốn SÁNG TẠO trở thành thói quen của mình.

Để lại thông tin theo biểu mẫu dưới đây TRƯỚC NGÀY 15/4/2017 để nhận ƯU ĐÃI CAO NHẤT từ chương trình trong suốt năm 2017 (những ai hoàn thành việc đăng ký này sẽ nằm trong danh sách ưu đãi cao nhất khi đăng ký tham dự các chương trình trong năm 2017).

Link đăng ký nhận ƯU ĐÃI: https://goo.gl/forms/YwAhMqUm0DrceQLS2

Chương trình được triển khai bởi TRUNG TÂM SÁNG TẠO VÀ ƯƠM TẠO DOANH NGHIỆP ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIC)

Thời gian và địa điểm cụ thể sẽ được thông báo đến những ai đã hoàn thành việc đăng ký này. Sẽ có 1 bước xác nhận đăng ký tham dự và phỏng vấn để tìm ra 15 học viên phù hợp nhất cho lớp học đầu tiên.